சூரரைப்போற்று soorarai pottru: விமானத்தில் விளம்பரம் செய்ய முக்கிய காரணம் என்ன? வெய்யோன் சில்லி பாடல் வரி – veyyon silli song lyrics கடைசியில் உள்ளது.
சூரரைப்போற்று (soorarai pottru)
தமிழ் சினிமாவின் காமெர்சியல் வெற்றிப்பட இருக்குனராகவும், வித்தியாசமான கதைக்களம் கொண்ட இயக்குனராகவும் சுதா கொங்காரா பதிவு செய்துள்ளார்.
முதல் படம் இறுதிச்சுற்று. வெற்றிக்காக காத்திருந்த மாதவனை மீண்டும் பிஸி ஹீரோவாக மாற்றிய படம். இது சுதாவின் முதல் படம்.
சூரரைப்போற்று சுதாவின் இரண்டாவது படம். இன்னும் இது வெளிவரவில்லை. படத்தின் டீசரே பரபரப்பாக பேச வைத்துவிட்டது.
நிச்சயம் வெற்றிப்படமாக அமையும் என்பது உறுதி. அந்த அளவிற்கு டீசர் எதிர்பார்ப்பை கிளப்பி உள்ளது.
விமானத்தில் விளம்பரம் எதற்கு?
தயாரிப்பாளர் கலைப்புலி s.தாணு கபாலி படத்தின் ப்ரோமோசனுக்காக பெங்களூரு to சென்னை ‘ஏர் ஏசியா’ விமானத்தில் ரஜினியின் படத்தை இடம்பெறச் செய்தார்.
இதற்கு அடுத்து சூரரைப்போற்று படத்தின் போஸ்டர் ஸ்பைஸ் ஜெட் விமானத்தில் பெயிண்டிங் செய்யப்பட்டு இன்று அறிமுகம் செய்யப்பட்டது.
இந்த விழாவில் சூர்யா, சுதா கொங்காரா, ஜி.வி.பிரகாஷ், சிவக்குமார் உட்பட ஏராளனமான பிரபலங்கள் கலந்து கொண்டனர்.
கேப்டன் கோபிநாத் எழுதிய ‘சிம்ப்ளி ப்ளை’ என்ற நாவலை அடிப்படையாகக் கொண்டு சூரரைப்போற்று படம் எடுக்கப்பட்டு உள்ளது.
எனவே படத்திற்கும் விமானத்திற்கும் தொடர்பு உள்ளது. வெறுமனே என்று விமானத்தில் விளம்பரம் செய்யாமல், காரணத்துடன் விளம்பரம் செய்துள்ளனர்.
வெய்யோன் சில்லி பாடல் soorarai pottru song lyrics சூரரைப்போற்று பாடல் வரி
ஏற்கனவே சூரரை போற்று படத்தில் இருந்து மாறா என்ற பாடல் வெளியானது. தற்பொழுது வெய்யோன் சில்லி என்ற பாடலும் வெளியிட்டுள்ளனர்.
தற்பொழுது இந்தப் பாடல் சோசியல் மீடியாப் பக்கங்களில் ட்ரெண்ட் ஆகி வருகிறது. பாடலில் படத்தின் நாயகி அபர்ணா பால முரளி பற்றிய காட்சிகளும் இடம்பெற்றுள்ளது.
சூர்யாவின் கெட்டப் கிட்டத்தட்ட நந்தா படத்தின் சாயலில் உள்ளது. கண்களின் நிறம் மட்டும் தான் மாறியுள்ளது.
veyyon silli song lyrics: english, tanglish text and audio video
chiyan chiirukkikitta.. seevana thoalachitten
chottu valavikkulla.. maattikka valanchutten
ulla patraya pottuttu, ezhraiya kottitu, thappichu porale anguttu
iva veethiyil varaatha vedikkai pakkathaan vizhuntha mekangal emputtu
Iddukkiyei yei yei.. Iddukkiyei yei yei..
Addikkiraa, Adukkiye
Veyyon silli
Ippa nelathil yerangi anaththuraa
Lanthaa pesii
Enna oranda ilukkura
Kattaari kannalaa uttaale therikkiren
Ottaara sittaala mappaagi kedaakkuran
En usurula sallada salichi
Enchirikkura arakkiye
Un kurukula ennaiyya mudichi
Nee nadakkuraa narukkiyae
mallaatta rendaa ah.. a..
ennaattam vanthaa ah.. a..
oi.. En usurula sallada salichi
Enchirikkura arakkiye
Un kurukula ennaiyya mudichi
Nee nadakkuraa narukkiyae
enkaathu savuula esayum ovvula nee mattum pesudi
ezhettu naaluttum ethuvum ungala ichchonnu veesudi
kannulu othadu minnulu thakadu enakkuthaanadi
sattaiyil pocketta thachathu unnaiya pathukka thaanadi
thinna.. thinna.. thinnaaa aanam vachuth thinna..
ulla.. ulla.. ngokka makka ninnaa..
oi.. En usurula sallada salichi
Enchirikkura arakkiye
Un kurukula ennaiyya mudichi
Nee nadakkuraa narukkiyae
thoratti korala poratti iviya ithayam parichiye
karandu kampiya sorandik kedantha kathanda erichchiye
oh.. pathanam uthara kavananch sethara manasa kalachiye
karukka pozhuthil sirichchi tholachchi pakala padachchiye
theeyaa iva vanthaa manda vellanth thundaa
undaa intha jigarthandaa
oi.. En usurula sallada salichi
Enchirikkura arakkiye
Un kurukula ennaiyya mudichi
Nee nadakkuraa narukkiye
Veyyon silli
Ippa nelathil yerangi anaththuraa
Lanthaa pesii
Enna oranda ilukkura
Kattaari kannalaa uttaale therikkiren
Ottaara sittaala mappaagi kedaakkuran
music : GV prakash
singer : harish sivaramakrishnan
lyrics: vivek
direction: sudha kongara
வெய்யோன் சில்லி பாடல் வரி தமிழ்
சீயஞ் சிறுக்கிக்கிட்ட.. சீவன தொலைச்சிட்டேன்..
சோட்டு வளவிக்குள்ள.. மாடிக்க வளஞ்சுட்டேன்
உள்ள பட்றய போட்டுட்டு, எழ்ரைய கூட்டிட்டு, தப்பிச்சு போறலே அங்குட்டு
இவ வீதியில் வராத வேடிக்கை பாக்கத்தான் விழுந்த மேகங்கள் எம்புட்டு
இடுக்கியே ஏய்.. இடுக்கியே ஏய்..
அடிக்கிறா.. அடுக்கியே..
வெய்யோன் சில்லி
இப்ப நெலத்தில் எறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி
என்ன ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணால உட்டாளே தெறிக்கிறன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி கெடக்குறன்
ஏ உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏஞ்சிரிக்குற அரக்கியே
ஓங்குறுக்குல என்னைய முடிச்சி
நீ நடக்குற தருக்கியே
மல்லாட்ட ரெண்டா ஆ… அ..
என்னாட்டம் வந்தா ஆ அ..
ஓய்.. ஏ உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏஞ்சிரிக்குற அரக்கியே
ஓங்குறுக்குல என்னைய முடிச்சி
நீ நடக்குற தருக்கியே
என்காது சவ்வுல எசயும் ஒவ்வுல நீ மட்டும் பேசுடி
ஏழெட்டு நாளுட்டும் எதுவும் உங்கல இச்சொன்னு வீசுடி
கன்னலு ஒதடு மின்னலு தகடு எனக்குத்தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்ட தச்சது உன்னைய பதுக்க தானடி
தின்னா.. தின்னா.. தின்னா.. ஆணம் வச்சுத் தின்னா..
உள்ள.. உள்ள.. ங்கொக்கா மக்கா நின்னா
ஓய்.. ஏ உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏஞ்சிரிக்குற அரக்கியே
ஓங்குறுக்குல என்னைய முடிச்சி
நீ நடக்குற தருக்கியே
தொரட்டி கொரல பெரட்டி இவிய இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பிய சொரண்டிக் கெடந்த கதண்ட எரிச்சியே
ஓ.. பதனம் உதற கவனஞ்செதற மனச கலச்சியே
கருக்க பொழுதில் சிரிச்சி தொலச்சி பகல படச்சியே
தீயா இவ வந்தா மண்ட வெல்லந் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகர்தண்டா
ஓய்.. ஏ உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏஞ்சிரிக்குற அரக்கியே
ஓங்குறுக்குல என்னைய முடிச்சி
நீ நடக்குற தருக்கியே
வெய்யோன் சில்லி
இப்ப நெலத்தில் எறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி
என்ன ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணால உட்டாளே தெறிக்கிறன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி கெடக்குறன்
இசை: ஜீவி பிரகாஷ்
பாடகர்: ஹரிஷ் சிவராமகிருஷ்ணன்
பாடலாசிரியர்: விவேக்
இயக்கம்: சுதா கொங்காரா
soorarai pottru song lyrics team சூரரைப்போற்று பாடல் வரி குழு
இசை: ஜீவி பிரகாஷ்
music : GV prakash
பாடகர்: ஹரிஷ் சிவராமகிருஷ்ணன்
singer : harish sivaramakrishnan
பாடலாசிரியர்: விவேக்
lyrics: vivek
இயக்கம்: சுதா கொங்காரா
direction: sudha kongara